Đoàn Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

1 week ago 16

Thí sinh Đoàn Thu Thủy vượt qua 29 đối thủ khác để đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.

Đoàn Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 - ảnh 1

Hoa hậu Thể thao 2022 Đoàn Thu Thủy trong giây phút đăng quang

chụp màn hình

Tối 31.7, chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 (Miss Fitness Vietnam) diễn ra tại TP.HCM. Đêm thi là màn tranh tài của 30 cô gái xuất sắc nhất thuộc đội của huấn luyện viên Minh Tú, Kỳ Duyên và Thúy Vân.

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi như giới thiệu bản thân, trình diễn trang phục thể thao, trình diễn trang phục dạ hội để tìm ra top 5 thí sinh xuất sắc nhất. Những cô gái được gọi tên vào vòng ứng xử gồm Chu Thị Ánh (Thanh Hóa), Vi Anh (Hà Nội), Phương Thảo (Thái Bình), Giáng Tiên (Bình Thuận), Thu Thủy (Phú Thọ).

Đoàn Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 - ảnh 2

Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam: Phương Thảo, Chu Thị Ánh và Đoàn Thu Thủy (từ trái sang)

chụp màn hình

Trải qua vòng thi ứng xử, thí sinh Đoàn Thu Thủy được gọi tên cho ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Cô nhận được vương miện tiền tỉ và nhiều phần thưởng giá trị từ phía ban tổ chức. Trong khi đó, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Lê Phương Thảo. Thí sinh Chu Thị Ánh được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 2.

Trước đó cô nhận được câu hỏi từ giám khảo Võ Hoàng Yến: "Nếu trở thành Hoa hậu Thể thao 2022, em sẽ mang đến cộng đồng điều gì?". Người đẹp tự tin trả lời: "Nếu có cơ hội trở thành Hoa hậu Thể thao 2022, tôi mong muốn có nhiều thời gian để quan tâm đến sức khỏe và thể thao học đường. Bởi tôi tin rằng trong thời đại hôm nay, chúng ta không chỉ quan tâm đến kiến thức mà còn phải quan tâm đến sức khỏe để các em có tinh thần rèn luyện thể chất và thay đổi được ngoại hình, vóc dáng. Đối với tôi, từ bài học rút ra từ cá nhân, từ khi học lớp 5, tôi đã sẵn sàng dậy lúc 4 giờ 30 sáng mỗi ngày để tập tennis. Cũng chính tinh thần đó đã giúp tôi ngày hôm nay tự tin đứng trên sân khấu này".

Đoàn Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 - ảnh 3
Đoàn Thu Thủy cao 1,72 m, số đo ba vòng 83-63-94. Cô là học trò của huấn luyện viên Minh Tú

chụp màn hình

Ngoài ra ban tổ chức trao giải thưởng phụ cho các người đẹp như Chu Lê Vi Anh (Người đẹp tài năng), Chu Thị Ánh (Người đẹp hình thể), Lê Xuân Anh (Người đẹp nhân ái), Lê Phương Thảo (Người đẹp truyền thông), Trương Thị Hoài Sang (Người đẹp truyền cảm hứng).

Read Entire Article